Mật ong Pommel Sugar Moisture Tester Mật ong khúc xạ kế
Mô tả Sản phẩm
Màn hình kỹ thuật số khúc xạ mật ong, xác định đơn giản và nhanh chóng của ba mật ong: hàm lượng đường, độ baume, nước. Ngoài ra, nó có thể đo chỉ số khúc xạ, nồng độ dung dịch đường cao và độ baume. Độ baume trên nhãn sản phẩm mật ong được đo ở 20C Ở nhiệt độ tiêu chuẩn, các mối quan hệ giữa mức độ pommel / hàm lượng nước của mật ong như sau: 40 / 23.1, 41 / 22.3, 41/5 / 20.2, 42 / 19.2, 43/17. Một số nhãn sản phẩm mật ong trực tiếp chỉ ra baume Giá trị, trong khi hầu hết các nhãn sản phẩm chỉ biểu thị mức chất lượng của mật ong (- cấp hoặc cấp hai). Theo tiêu chuẩn quốc gia mới về mật ong, hàm lượng nước của các sản phẩm cấp một thường không quá 20% và thứ hai sản phẩm nâng cấp thường không quá 24%. Theo sự tương ứng ở trên,chúng ta biết rằng mức độ của mật ong đầu tiên nên trên 41,6 độ.
Mô hình | Tên quy mô | Số quy mô | Phạm vi | Nghị quyết | Sự chính xác |
301 | Brix | S01 | 0,0―90,0% | 0,1% | ± 0,2% |
Nước | S02 | 38,0% ―5.0% | 0,1% | ± 0,2% | |
Là' | S03 | 33.0―48.0 | 0,1 | ± 0,2 | |
Chỉ số khúc xạ | S04 | 1.3330―1.5177nD | 0,0001nD | ± 0,0003nD |
Không có nhận xét nào